Magic book - Chơi sáng tạo, học thông minh


Hình ảnh

Magicbook là hệ thống đồ chơi thông minh, kết hợp giữa các phần mềm trên thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) và các bộ đồ chơi vật lý (xếp hình, thẻ chữ v.v). Để sử dụng các sản phẩm của Magicbook yêu cầu cần có :

1. Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 5.0 hoặc IOS 9.0 trở lên. Hỗ trợ kích thước màn hình từ 5inch đến 10inch.

2. Bộ đồ chơi Magicbook : bao gồm bộ phụ kiện (là các thiết bị kết hợp với thiết bị di động) và các bộ đồ chơi. Hiện tại Magicbook đã phát hành 5 bộ trò chơi là Vẽ hình, Xếp hình, Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tư duy.

Bộ đồ chơi phát triển trí tuệ - Magic Book

3. Phần mềm ứng dụng (applications) trên thiết bị di động : người dùng cần tải và cài đặt các phần mềm ứng dụng tương ứng với trò chơi (vd trò Xếp hình cần tải ứng dụng Magicbook: Xếp hình sáng tạo) trên 2 kho ứng dụng là Appstore và Google Play. Hiện tại hệ thống trò chơi Magicbook đã có 5 trò chơi trên 2 kho ứng dụng là các trò : Magicbook Vẽ hình, Xếp hình, Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tư duy.

MagicBook là hệ thống sản phẩm đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên với một phương thức tiếp cận hoàn toàn mới, tại đó trẻ sẽ chơi với những đồ chơi vật lý thật và máy tính bảng hay điện thoại thông minh sẽ đóng vai trò người hướng dẫn chơi cho bé. Công nghệ Computer vision cho phép máy tính bảng theo dõi quá trình chơi của bé để hướng dẫn và tương tác, giúp tăng sự hấp dẫn của trò chơi.

Kết hợp công nghệ

MagicBookcó thể sử dụng trên hầu hết các máy tính bảng và điện thoại thông minh hiện có trên thị trường chạy nền tảng Android và IOS.

Magic Book kết hợp với các thiết bị thông minh

Bộ sản phẩm MagicBook là đồ chơi được phát triển đặc biệt nhằm khơi gợi khả năng học tập và sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ. Các trò chơi của MagicBook là sự kết hợp giữa đồ chơi vật lý và ứng dụng công nghệ trên các thiết bị thông minh, cho phép các bé tương tác chủ động bên ngoài màn hình

Tương tác với người chơi

Magicbook là giải pháp giúp vừa giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi sau giờ lên lớp, đảm bảo kết quả học tập, vừa thu nhận thêm các kiến thức ngoài sách vở. Qua các trò chơi MagicBook, trẻ em sẽ được hoàn thiện thêm các kỹ năng như vẽ hình, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tư duy logic, khả năng nhớ từ tiếng Anh, tiếng Việt. Hiện tại bộ sản phẩm MagicBook có 5 sản phẩm, bao gồm : Bộ Khởi Động, Bộ Từ vựng Tiếng Anh, Bộ Từ vựng Tiếng Việt, Bộ Phát Triển Tư Duy, Bộ Xếp Hình Sáng tạo.

Đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm đầu tiênduy nhất tại Việt Nam cũng như thị trường khu vực Châu Á. Trên thế giới hiện mới chỉ có một thương hiệu duy nhất của Mỹ là Osmo có cùng ý tưởng về mô hình kết hợp giữa đồ chơi vật lý và phần mềm có tính giáo dục cho trẻ em. Chúng tôi tự hào khi sản phẩm 100% là trí tuệ người Việt, từ thiết kế, gia công chế tạo khuôn mẫu, sản xuất đồ chơi vật lý (phần cứng) đến thiết kế phát triển đồ họa, phần mềm.

 

 

 

 

 


 


Tổ hợp giáo dục Smart Edu
Địa chỉ: Phòng 318 , Nhà văn hóa Lao Động Tỉnh, 09 Hàng Nan, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0941.109.191 hoặc 0973.372.699
Website: smartedu.com.vn
Email: tohopgiaoducsmarteduthanhhoa@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuylinh604/

Trở về trang trước