Bộ mạch điện nối tiếp, song song


Hình ảnh

 Hệ thống giáo dục Chinh phục vũ môn được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông. Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, Chinh phục vũ môn  đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu thành viên. Trong năm 2015,  Chinh phục vũ môn là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng cơ hội khởi nghiệp trong thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: "Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…".

      Năm 2018, Tổ hợp giáo dục SMART EDU chính thức là chi nhánh độc quyền của  Chinh phục vũ môn tại Thanh Hóa. Khi đăng ký các khóa học của  Chinh phục vũ môn trực tiếp tại SMART EDU quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Hỗ trợ cài đặt, đăng ký khóa học nhanh nhất.
  • Được tư vấn miễn phí để chọn được các khóa học phù hợp.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh.
  • Đặc biệt khi đăng ký trực tiếp, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm khi khóa học xảy ra bất kỳ vấn đề gì đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm đến giải quyết. 

LinhK: http://phonghoc.cpvm.vn/list-subject/5


Tổ hợp giáo dục Smart Edu
Địa chỉ: Phòng 318 , Nhà văn hóa Lao Động Tỉnh, 09 Hàng Nan, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0941.109.191 hoặc 0973.372.699
Website: smartedu.com.vn
Email: tohopgiaoducsmarteduthanhhoa@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuylinh604/

Trở về trang trước