Ươm mầm nghệ thuật trẻ thơ


Hình ảnh

Chương trình giáo dục mầm non "Tôi là bảng màu" - Trẻ thể hiện suy nghĩ bằng khuôn hình và màu sắc

Trẻ em lứa tuổi mẫu giáo có cảm quan và cảm nhận theo cách riêng về chương trình giáo dục mầm non mỹ thuật. Trẻ sẽ muốn mô tả những hoạt động của mình, của những người xung quanh hay đơn giản là vẽ lên những gì trẻ chợt nghĩ đến vì thế mỹ thuật là tư duy tự đến.


LỨA TUỔI NÀO SẼ PHÙ HỢP ĐỂ BẮT ĐẦU VỚI MỸ THUẬT?
 

Mỹ thuật là cách thể hiện suy nghĩ và hoạt động bằng những khuôn hình và bằng màu sắc, trẻ em lứa tuổi mẫu giáo có cảm quan và cảm nhận theo cách riêng về môn học này. Trẻ sẽ muốn mô tả những hoạt động của mình, của những người xung quanh hay đơn giản là vẽ lên những gì trẻ chợt nghĩ đến vì thế mỹ thuật là tư duy tự đến.
 


Với các chương trình giáo dục mầm non mỹ thuật, các bậc phụ huynh không khó để nhận biết là con trẻ có thích hay không vì thiên hướng của trẻ là thích vẽ, thích tô màu và thích được nghịch với những bột màu hay bút chì… còn Chúng tôi thì chỉ muốn tiếp thêm niềm yêu thích con trẻ với mỹ thuật, giúp trẻ biết cách nhận biết, quan sát và quan trọng là trẻ biết tự mình sắp xếp mọi thứ theo thứ tự do chính trẻ đặt bằng hình ảnh, bằng màu sắc.
 

CÁCH ĐỂ TRẺ TIẾP CẬN VỚI “MỸ THUẬT”
 

Trẻ tiếp cận với chương trình giáo dục mầm non "Tôi là bảng màu" một cách từ tự nhiên, chúng ta chỉ là hỗ trợ và hướng dẫn trẻ mà thôi. Mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có cách để tiếp nhận kiến thức khác nhau và riêng với mỹ thuật thì cách tiếp cận sẽ rất tự nhiên, nếu cha mẹ quan sát sẽ không khó để thấy được điều đó. Trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo sẽ tiếp nhận xung quanh bằng những hình ảnh nhìn thấy hằng ngày, bằng những câu chuyện, bằng những quan sát về đồ vật, về thiên nhiên và rất nhiều những điều mới mẻ…và cách để chúng kể câu chuyện của riêng mình sống động nhất chính là chúng dùng phương pháp vẽ ra mọi thứ và tô màu cho chúng.


 

DongSim Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai chương trình giảng dạy "Tôi là bảng màu" được thiết kế phù hợp với nhận thức chia theo lứa tuổi của trẻ từ 2- 3-4 & 5 tuổi.
 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH “MỸ THUẬT” DO DONGSIM VIỆT NAM TRIỂN KHAI

  • Giáo trình dễ hiểu và sinh động
  • Giáo trình với phương pháp nghe nhìn đa phương tiện
  • Giáo trình chơi mà học giúp trẻ tiếp thu tốt

TRẺ SẼ TÍCH LŨY ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH MỸ THUẬT "TÔI LÀ BẢNG MÀU"?

  • Khả năng nhận biết màu sắc
  • Kỹ năng tập trung.
  • Kích thích sự quan sát của trẻ
  • Hình thành tư duy và logic trong sắp đặt
  • Khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng hình ảnh
  • Bắt kịp tư duy của trẻ em các nước phát triển

Tổ hợp giáo dục Smart Edu
Địa chỉ: Phòng 318 , Nhà văn hóa Lao Động Tỉnh, 09 Hàng Nan, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0941.109.191 hoặc 0973.372.699
Website: smartedu.com.vn
Email: tohopgiaoducsmarteduthanhhoa@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuylinh604/

Trở về trang trước