Đội ngũ giáo viên

Trung tâm gia sư Smart Edu chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:

Trung tâm gia sư Smart Edu chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:
- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.


Hiện nay, Trung tâm gia sư Smart Edu đã quy tụ hơn 200 giáo viên các cấp, 250 các bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm. Sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên giỏi tại Smart Edu đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín. Nhiều giáo viên Smart Edu qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.

Đội ngũ giáo viên Smart Edu không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
Trong tương lai, Trung tâm gia sư Smart Edu đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục Tri thức của học trò Xứ Thanh. Smart Edu mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

Những lý do hấp dẫn các giáo viên giỏi đến với Smart Edu:

• Tư tưởng giáo dục đổi mới, triết lý giáo dục toàn diện, cùng một môi trường văn hoá cao;

• Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nơi Giáo viên được sống với nghề;

• Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài;

• Cơ hội được đào tạo, được phát triển chuyên môn không ngừng mỗi ngày.

• Một đời sống tinh thần phong phú với những hoạt động tập thể sôi nổi…

Add: Phòng 318 , NVH Lao Động Tỉnh, 09 Hàng Nan, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0941.96.3883

Trở về trang trước